CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU PHÚ THỊNH (PHUTHINHFOOD)

Ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của Khu Công nghiệp Tân Phú Thạnh. Phu Thinh Food nằm trên diện tích 30.000 m2 tại KCN Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Việt Nam. Nhà máy nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc thông thương (cách thành phố Cần Thơ 10 Km, cảng Cần Thơ 15 Km). Công ty chúng tôi chuyên chế biến các sản phẩm đông lạnh và đóng hộp từ nguồn rau quả nhiệt đới phong phú của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với sản lượng 9.000 tấn hàng năm.

SỨ MỆNH

Với tiêu chí tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nhà máy chúng tôi được xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với mục tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Mặt khác, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng BRC, HACCP, ISO 22000 khép kín từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng. Vì thế, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa nông dân Việt Nam và thế giới.

CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ HOÀN THÀNH SỨ MẠNG NÀY NHỜ VÀO THẾ MẠNH CỦA  MÌNH

Các sáng lập viên là những người am hiểu sâu sắc về nhu cầu của thị trường và luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến.

Đội ngũ quản lý và chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm rau quả.

  • Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về sản phẩm từ Quý khách hàng.

• Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi.